the-city-marathon-taiwan-excellence

CHẠY ĐUA CÙNG THÀNH PHỐ VỚI TAIWAN EXCELLENCE

the-city-marathon-taiwan-excellence


3 năm đồng hành cùng Giải việt dã Tp. Hồ Chí Minh.

2017 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence gắn bó, tài trợ cho Giải việt dã Tp. Hồ Chí Minh (HCMC RUN). Như một món quà thường niên cho người dân thành phố, Taiwan Excellence lại tiếp tục là đơn vị tài trợ chính cho giải chạy có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Quyết định hợp tác lần này không chỉ thể hiện được mối quan hệ khăng khít giữa đơn vị tài trợ và ban tổ chức giải chạy – Pulse Active, mà còn chứng tỏ được tình hữu nghị giữa hai đối tác, hai “người bạn” có cùng chung một mục tiêu, một sứ mệnh với người dân Việt Nam: Thúc đẩy, khuyến khích lối sống năng động và lành mạnh cho toàn thành phố nói riêng, hay rộng là khắp cả nước.

the-city-marathon-taiwan-excellence
Phát biểu về Giải việt dã Tp. HCM 2017, ông Liang Kuang-Chung, Chủ nhiệm Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài bắc tại Tp. HCM chia sẻ: “Taiwan Excellence tự hào là nhà tài trợ chính của Giải việt dã Tp. HCM – HCMC RUN 2017.
Chúng tôi đến đây, không với mong muốn gì hơn là thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh của giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng Việt và thắt chặt mối quan hệ Việt Đài sẽ còn rộng mở hơn nữa trong tương lai.”
Cuộc sống thành phố hối hả, bận bịu khiến ít ai có thể dành thời gian để chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực của bản thân. Xuất phát từ vấn đề trên, Taiwan Excellence – với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời, tiện lợi và sáng tạo cho cuộc sống hàng ngày, hy vọng Giải việt dã tp. Hồ Chí Minh 2017 sẽ không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh cho các bạn yêu thích chạy bộ và thể thao, mà còn là một ngày hội cuối tuần thú vị và bổ ích dành cho các gia đình, bạn bè và người dân khắp thành phố tham dự trước và trong ngày thi đấu.

Không ngừng nâng cao chất lượng vì người tiêu dùng Việt

Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence còn mang tới hàng loạt những sản phẩm thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đài Loan tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại HCMC RUN 2017.

Không gian đặc sắc với sự tham gia của các thương hiệu bậc nhất Đài Loan nằm ngay chính giữa trung tâm của Khu Gian hàng và Trò chơi Hoạt động của sự kiện – diễn ra vào ngày 14 và 15/01/2017 tại Crescent Plaza (105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam).
the-city-marathon-taiwan-excellence
Năm nay, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence chắc chắn sẽ mang lại khoảng thời gian đáng nhớ cho người tham dự nhờ những sản phẩm công nghệ cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các sản phẩm thể thao có thể kể đến máy tập chạy cá nhân và chuyên nghiệp của Johnson Health Tech và máy đo huyết áp từ Microlife.

Bên cạnh đó, các sản phẩm công nghệ cao đến từ những nhãn hàng danh tiếng như HTC, Acer và Asus chắc chắn sẽ khiến hài lòng người tiêu dùng với mẫu mã đa dạng và thành tựu kỹ thuật đáng kinh ngạc.

Đặc biệt, sáng ngày 15/01/2017, đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam – ca sĩ, diễn viên Minh Hằng sẽ biểu diễn những ca khúc mới nhất của mình và giao lưu cùng khán giả trong những hoạt động thể thao sôi động. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu sản phẩm, và thử sức bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị hấp dẫn.

the-city-marathon-taiwan-excellence
the-city-marathon-taiwan-excellence
Về Taiwan Excellence

the-city-marathon-taiwan-excellence

Biểu tượng Taiwan Excellence được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan; giải thưởng Taiwan Excellence cũng được ra đời sau đó một năm. Giải thưởng được trao cho các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Chất lượng, Thiết kế, và Tiếp Thị. Các sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence là kết quả của sự sáng tạo và chất lượng đỉnh cao – đại diện cho hình ảnh và sức mạnh của các nền công nghiệp sản xuất Đài Loan trên thị trường quốc tế.