QUYÊN GÓP HCMC RUN - THE CITY MARATHON 2017 POWERED BY TAIWAN EXCELLENCEChạy cùng/ ủng hộ PWD/AOS tại HCMC RUN - The City Marathon 2017 Powered by Taiwan Excellence

Hãy chung tay giúp những người khiếm khuyết cơ thể hay những nạn nhân của chất độc màu da cam (PWD/AOS) thông qua chiến dịch đặc biệt của HCMC RUN - The City Marathon 2017 Powered by Taiwan Excellence. Ngay bây giờ, bạn có thể trao cho họ cơ hội cùng tham gia sự kiện thể thao HCMC Run bằng cách tài trợ phí cho mỗi suất chạy với cự ly 5km hoặc hỗ trợ 10% phí đăng ký thông qua các kênh đăng ký. Hãy cùng nhau tham gia chiến dịch này và cùng đua!

ĐÓNG GÓP


SÁNG KIẾN MÀU CAM (OI)

Hiện nay tại Việt Nam ước tính có hơn 6 triệu người, tức gần 8% dân số cả nước đang sống chung với khuyết tật1 (PWD). Trong số đó nạn nhân chất độc màu da cam (AOS) và con cái của họ chiếm tỷ lệ đáng kể. Trong cuộc chiến 50 năm trước, thuốc diệt cỏ mang tên chất độc màu da cam đã bị rải xuống Việt Nam. Hệ quả là đến tận ngày nay một số không nhỏ trẻ sinh ra bị bệnh bẩm sinh mà gia đình bất lực đối phó.

Người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam (PWD/AOS) cần được tạo điều kiện thực hiện quyền con người của mình, trong đó có việc tham gia hoạt động thể dục thể thao.

Từ đó dự án hợp tác Việt Nam-Nhật Bản Sáng kiến Màu cam (OI) vận động một số PWD/AOS tham gia cuộc chạy quốc tế hằng năm tại TP.HCM ra đời. Đó cũng là dịp khuyến khích mọi người trong cuộc chạy đóng góp hỗ trợ PWD/AOS.

Dự án dự kiến sẽ mời Takahashi Naoko, vận động viên châu Á duy nhất đã giành huy chương vàng môn marathon nữ tại Thế vận Hội Sydney (2000) tham gia marathon TP.HCM tháng 1/2018.

Làm sao để đóng góp?

Số tiền thu được nhân dịp HCMC RUN - The City Marathon 2017 Powered by Taiwan Excellence sẽ được trích để hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam trước mắt thông qua hai tổ chức thụ hưởng là Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCMHội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM