PACER HCMC RUN - THE CITY MARATHON 2017 POWERED BY TAIWAN EXCELLENCE

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Lê Hiếu / Pace: 6:00 min/km.

“Mình đến với chạy bộ trước hêt như một môn thể dục để giữ gìn sức khỏe. Dần dần mình đọc thêm nhiều sách đặc biệt là quyển nói về chạy bộ của Haruki và bắt đầu chạy dài hơn từ đó.

Chạy bộ đã giúp cho mình có cuộc sống lành mạnh, tuyệt vời và gây cảm hứng cho những người xung quanh.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Nguyễn Thanh / Pace: 6:00 min/km.

“Tôi đã tập luyện chạy bộ từ lâu, và thực sự chạy đều, nghiêm túc từ khi tham gia HCMC lần đầu tiên ở cự ly 10km. Sau đó tôi tham gia tập luyện với nhóm SRC và tôi thực sự rất thích chạy bộ và lần này tôi quyết định trở thành pacer với mong muốn truyền cảm hứng cho những người khác, tiếp thêm tinh thần cho họ để cùng hoàn thành mục tiêu trong giải chạy HCMC Run 2017 lần này”.

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Đỗ Ngân Sơn / Pace: 6:00 min/km.

“Khi tôi chạy, tôi cảm rất rõ là mình đang sống, rất sinh động và đầy tính sáng tạo. Tôi chưa dừng lại ở việc chạy để có sức khỏe tốt, đây là cả một hành trình, tôi luôn muốn chạm đến giới hạn của bản thân, để rồi lại phá vỡ nó trong niềm hạnh phúc. Tôi thất bại trong giải, bài học tôi rút ra sẽ là vô giá, kinh nghiệm xương máu của tôi sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh, một ngày nào đó, họ sẽ gia nhập vào hành trình này cùng tôi. Hãy chạy mỗi ngày để sống trọn vẹn hơn.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Trần Quang Duyệt / Pace: 7:00 min/km.

“Làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thời gian ngồi và tiếp xúc với máy tính khá nhiều. Tôi đến với chạy bộ ban đầu cũng khá tình cờ với mục đích duy nhất là cải thiện sức khoẻ.

Nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn, chạy bộ đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong lịch sinh hoạt hàng ngày của tôi trong suốt hơn 2 năm nay. Tôi dễ dàng nhận ra lợi ích từ chạy bộ không chỉ mang lại sức khoẻ mà còn giúp kích thích, thách thức mọi giới hạn của bản thân, giúp tôi chạy ngày một xa hơn, nhanh hơn…”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Bùi Đức Lợi / Pace: 7:00 min/km.

“Mình biết đến giải chạy HCMCRun là nhờ vào công ty hiện mình đang công tác, vì đó là một hoạt động thời niên của công ty tôi. Tôi đã tham gia HCMCRun 2015, 2016 với cự ly 10KM và 21KM. Và lần này tôi muốn làm pacer để giúp đỡ những người chạy khác cũng như là chinh phục bản thân, cùng họ hoàn thành mục tiêu lần này.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 42KM

Pacer: Lê Đăng Quang / Pace: 7:00 min/km.

“Tôi từ một cậu nhóc mập hơn 110kg, đã giảm hơn 35kg trong vòng 6 tháng nhờ chạy bộ. Tôi đã biến nỗi sợ chạy bộ từ nhỏ thành điểm mạnh và một thứ gì đó em có thể có một chút tự hào vì nó. Cũng vì lẽ đó tôi quyết định tham gia HCMC run năm nay, với vai trò là một pacer ở cự ly 42KM- pace 7 với hy vọng có thể giữ vững niềm, nghị thực hoàn thành đường chạy cho các bạn thi đấu cũng truyền lửa về đam mê chạy bộ đến mọi người, đặc biệt là những bạn có thân hình quá khổ như em đã từng.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Quang Thế Quyên / Pace: 5:00 min/km.

“Cơ duyên đến với bộ môn điền kinh đối với tôi là rất tình cờ. Vì đoàn điên kinh ở quận 5 thiếu người, vì vậy tôi được chọn để tham gia chạy tiếp sức. Kể từ đó, cuộc sống của tôi đã gắn liền với bộ môn chạy bộ.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Lương Văn Trọn / Pace: 5:00 min/km.

“Đam mê chạy bộ từ nhỏ, từng tham dự và đoạt giải ở nội dung trẻ trong giải việt dã báo Tiền Phong, hiện là vận động viên của đội tuyển TPHCM. Mong muốn được tham gia và đóng góp vào thành công của ngày hội chạy bộ lớn nhất của thành phố.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER –21KM

Pacer: Đỗ Hằng / Pace: 6:00 min/km.

“Hằng đã và đang luyện tập chạy bộ được 2 năm rồi và cũng đã tham gia một số giải chạy như HCMCRun 2014, 2015… Chạy bộ là một niềm vui đối với Hằng, nó không chỉ đem lại niềm vui từ việc giúp đỡ các “runner” khác mà còn làm quen được nhiều người bạn mới trong cộng đồng chạy bộ tại Hà Nội và TPHCM nữa. Đối với cá nhân tôi, chạy bộ như là thời gian để tôi thiền định cùng với một loạt các podcast trên iTune, đặc biệt các giải chạy trong năm luôn là những điều thú vị đối với tôi.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Nguyễn Anh Tú / Pace: 6:00 min/km.

“Tôi đã bắt đầu môn chạy bộ kể từ lúc tôi còn là một đứa trẻ, lúc đó tôi 10 tuổi. Hai năm trước, tôi bắt đầu thật sự tập luyện nghiêm túc và kết quả là tôi đã tham gia được các nhiều giải chạy, tính đến thời điểm hiện tại tôi cũng đã tham gia được gần 10 giải marathon rồi đó. Tôi luôn mong muốn đóng góp lại cho cộng đồng chạy bộ vì vậy tôi quyết định làm pacer lần này để hỗ trợ và tiếp thêm tinh thần cho các bạn khác.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Trịnh Quốc Hùng / Pace: 6:00 min/km.

“Mình yêu thích thể thao và dịch chuyển, đó là lý do mình đến với chạy bộ. Tôi thích được ngắm nhìn cảnh vật và con người xung quanh để được trải nghiệm trong lúc chạy bộ. Đối với tôi, tham gia một giải chạy, nó không phải là một cuộc thi, nó là một hành trình mà tôi có thể kết thêm nhiều bạn mới và mang mọi người xích lại gần nhau hơn”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Phạm Hiệp Sĩ / Pace: 7:00 min/km.

“Mình là Phạm Hiệp Sĩ, giáo viên tiếng Nhật. Mình là người vui tính, hòa đồng, thích mang niềm vui đến cho những người xung quanh. Mình đến với chạy bộ thông qua một người bạn giới thiệu vào CLB Runclub.vn, và từ đó chạy bộ đã thay đổi con người và cách sống của mình.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Trần Xuân Ngọc Tân / Pace: 7:00 min/km.

“Tôi là Tân, giám đốc công ty phần mềm.Tôi đã tập chạy từ lâu vì sức khỏe nhưng chỉ tham gia các giải trong khoảng 2 năm gần đây và đã hoàn thành từ Half, Full cho đến Ultra Marathon. 

Qua thời gian, tôi nhận ra niềm vui sẽ nhân lên rất nhiều lần nếu được chạy chung với bạn bè và cổ vũ mọi người hoàn thành mục tiêu. Tôi quyết định đăng ký Pacer ở tốc độ chậm của HCMRun 2017 để có thể đem niềm vui hoàn thành đến với những người mới, người chưa chắc là mình có thể hoàn thành được chặng 21km.”

pacer-hcmc-run-the-city-marathon

PACER – 21KM

Pacer: Vương Kim Loan / Pace: 7:00 min/km.

“Tôi bắt đầu tham gia chạy bộ từ 9/2013. Kể từ đó, tôi tham gia đều đặn một số giải mỗi năm và ngoài ra còn tập thêm nhiều môn khác như bơi, đạp xe, nâng tạ, zumba, salsa. Tôi là người cực kỳ nhiều năng lượng và luôn vui vẻ, tươi cười. Tôi nghĩ mình có thể trở thành pacer thân thiện đáng yêu nhất mùa giải năm nay.”