kids-dash-vietnam-run

KIDS
DASH

kids-dash-saigon-marathon

KIDS
DASH

children-marathon-run

KIDS
DASH

kids-dash-hcmc-run-the-city-marathon

KIDS
DASH

kids-dash-hcmc-marathon

KIDS
DASH

KIDS DASH

Đâu phải chỉ người lớn, các bố các mẹ mới có thể tận hưởng niềm vui chạy bộ? Trẻ em cũng có thể.

HCMC Marathon - Kids Dash là giải chạy bộ vui dành cho trẻ nhỏ ở 2 cự ly 1KM (Kids Dash) & 2KM (Kids Dash Ultra). Hoạt động chạy vui này nhằm truyền cảm hứng cho các vận động viên nhỏ tuổi của chúng ta, đồng thời để trẻ được trải nghiệm môn chạy bộ cùng với các bạn cùng trang lứa.

KIDS DASH

KIDS DASH ULTRA

DISTANCE
1KM
2KM
RACE KIT
1 T-shirt, 1 BIB, 1 Medal
TIME
9:00 – 11:00 / 13.01.2018
LOCATION
Quận 7, Tp.HCM
EARLY BIRD
(Ends on Oct, 31)
200,000
NORMAL RATE
(Ends on 01 Jan, 2018)
350,000

ĐĂNG KÝ


Độ tuổi được khuyến khích để tham gia Kids Dash: 6-9 tuổi và 10-13 tuổi cho Kids Dash ULTRA

Tại sao trẻ em nên bắt đầu làm quen với môn chạy bộ?

Theo Giáo sư Adam Carey, người phát ngôn của GO Run For Fun Foundation (GRFF) cũng là chuyên gia về thể dục thể thao, chạy bộ đem lại lợi ích về mọi mặt cho trẻ em.

“Chạy bộ tạo cơ hội trẻ em được ra ngoài, tăng năng lượng và là môn thể thao hữu ích trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Cũng như các môn thể thao khác, chạy bộ có thể thúc đẩy lòng tự trọng và sự tự tin của trẻ, trẻ em thông minh hơn vì chạy bộ giúp hình thành các tế bào não mới và cải thiện trí nhớ và giúp cải thiện tâm trạng của trẻ"

Khi được tham gia các giải chạy, trẻ em có xu hướng tự giác chuẩn bị kĩ lưỡng để đạt được thành tích tốt nhất trong cuộc thi.

Nếu con bạn mới làm quen với môn chạy bộ, hãy hướng dẫn các bé từ từ làm quen bằng 1 hoặc 2 buổi luyện tập ngắn 1 tuần, sau đó tăng dần các buổi tập cũng như cường độ thật chậm rãi”.