ĐIỀU KIỆN THAM GIA HCMC MARATHON 2018

1. Người tham gia HCMC Marathon dưới 18 tuổi phải có chữ ký của ba mẹ/người giám hộ.

2. Số hiệu đăng ký BIB của người chạy không được chuyển nhượng và phải mang theo trong suốt cuộc thi chạy bộ. Số hiệu được đính trước áo người chạy.

3. Vận động viên tham gia chạy ở cự ly Marathon -42Km, Bán Marathon -21Km và 10Km bắt buộc phải đeo số hiệu BIB trước ngực. Áo hoàn thành cự ly Giải Việt dã Thành phố Hồ Chí Minh 2018 cùng huy chương sẽ được trao tặng khi vận động viên hoàn thành đường đua.

- Vận động viên tham gia ở cự ly 5KM, 10KM bắt buộc phải mặc áo chạy và số BIB khi tham dự sự kiện .

4. Chỉ có những vận động viên đăng ký tham gia giải chạy được vào khu vực tổ chức từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Người không đăng ký và khán giả không được phép vào khu vực dành riêng cho vận động viên.

5. Các Khiếu nại liên quan đến kết quả cuộc đua phải được lập thành văn bản và gửi đến Ban Tổ Chức cuộc đua trong vòng 30 phút sau khi kết quả chính thức được tuyên bố.

6. Ban Tổ Chức có quyền từ chối bất kỳ đăng ký dự thi nếu phát hiện thí sinh không đủ điều kiện tham gia hoặc khai báo sai.

7. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.


 • Nước & Trạm Y TếOpen or Close
  Nước uống sẽ được cung cấp tại một số địa điểm trên đường chạy. Hỗ trợ y tế sẽ có mặt tại một số điểm lưu động.
 • Khu Vực Nhà Vệ SinhOpen or Close
  Nhà vệ sinh sẽ có mặt tại một số điểm trong khu vực tổ chức.
 • Khu Vực Đậu XeOpen or Close
  Người tham gia và khán giả đậu xe tại khu vực chỉ định. Vui lòng không để lại bất kỳ hiện vật giá trị trên xe. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp mất mát nào.
 • Khu Vực Gửi Hành LýOpen or Close
  Các vận động viên có thể đăng ký gửi đồ tại khu vực Xuất phát của cuộc thi, tuy nhiên, Ban tổ chức khuyến khích các bạn để những vận dụng có giá trị lại khách sạn/ nơi lưu trú của bạn để trách những tổn thất không đáng có.

  Lưu ý: số lượng đăng ký gửi đồ có hạn.