ĐIỀU KIỆN THAM GIA HCMC MARATHON 2018 POWERED BY TAIWAN EXCELLENCE

Bản thỏa thuận này là sự đồng ý của vận động viên khi tham gia vào sự kiện của chúng tôi đồng thời là sự đồng thuận với các điều khoản tham gia, quy định của sự kiện và các hướng dẫn được yêu cầu bởi Ban Tổ Chức của sự kiện.


 • QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU LỆOpen or Close
  1. Người đăng ký tham gia HCMC Marathon 2018 tài trợ chính bởi Taiwan Excellence phải tuân thủ những yêu cầu liên quan tới độ tuổi như sau:
  1.1 Đối với cự ly 5KM, nếu người tham gia dưới 16 tuổi, người tham gia cần phải đi với người giám hộ hoặc phải có giấy cam kết có chữ kí của Cha/Mẹ/Người Giám Hộ.
  1.2 Đối với cự ly 10KM, người tham gia từ 13 tuổi đến 16 tuổi phải có giấy cam kết có chữ kí của Cha/Mẹ/Người Giám Hộ.
  1.3 Đối với cự ly 21KM, người tham gia phải đủ 16 tuổi trở lên. Những vận động viên dưới 18 tuổi phải có phải có giấy cam kết của cha mẹ/người giám hộ về đảm bảo tình hình thể chất để tham gia cuộc đua.
  1.4 Người tham gia cự ly 42KM bắt buộc phải đủ 18 tuổi trở lên. Những vận động viên dưới 18 tuổi không được tham gia chạy ở cự ly này.

  Tải giấy cam kết tại đây. Vui lòng in và điền các mục ở giấy cam kết, sau đó nộp lại giấy cam kết cho ban tổ chức vào ngày nhận bộ kit hoặc ngày sự kiện. Người điền giấy cam kết chỉ cần điền với một loại ngôn ngữ.
  Tuy nhiên, với các trường hợp đặc biệt xin vui lòng thông báo ban tổ chức qua email: info@pulse.vn. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

  2. Số hiệu đăng ký BIB của người chạy không được chuyển nhượng và phải mang theo trong suốt cuộc thi chạy bộ. Người tham gia sẽ không được hoàn phí khi hủy suất đăng ký. Số BIB luôn phải đính trước áo người chạy. Suất đăng ký tham gia sự kiện thuộc về người có tên trong suất đăng ký, người sở hữu suất đăng ký không được hoán đổi, bán hoặc chuyển nhượng cho người khác tại sự kiện hoặc đưa áo của sự kiện của mình cho người khác mặc. Điều này sẽ khiến người chạy dưới tên và số hiệu BIB trong đăng kí gốc bị truất quyền thi đấu. Số hiệu BIB được chỉ định và chỉ được đeo bởi chính người đăng kí tham gia.

  Lưu ý:
  30 ngày trước khi diễn ra sự kiện, Ban Tổ Chức sẽ không chấp nhận bất kì sự chỉnh sửa thông tin nào từ người tham gia. Trong trường hợp nhận được suất đăng ký miễn phí, vận động viên vẫn được phép tham gia đường chạy, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc vận động viên sẽ chỉ được nhận cúp và không được nhận bất kì tiền thưởng nào từ phía nhà tài trợ.

  Trong trường hợp cố ý chuyển đổi số hiệu BIB cho người khác nếu Ban Tổ Chức phát hiện ra, vận động viên sẽ bị tước quyền tham gia hợp pháp, không được nhận cả cúp và tiền thưởng, kết quả từ nhà tài trợ & đơn vị tổ chức.

  3. Vận động viên tham gia chạy ở cự ly Full Marathon - 42KM, Bán Marathon - 21KM và 10KM bắt buộc phải theo số hiệu BIB trước ngực. Áo hoàn thành cự ly Giải Việt dã Thành phố Hồ Chí Minh 2018 - HCMC Marathon 2018 tài trợ chính bởi Taiwan Excellence (dành cho 42Km, 21Km)cùng huy chương sẽ được trao khi vận động viên hoàn thành đường đua.
  Vận động viên tham gia ở cự ly 5KM, 10KM bắt buộc phải mặc áo chạy và đeo số BIB khi tham dự sự kiện.

  4. Chỉ có những vận động viên đăng ký tham gia giải chạy được vào đường chạy từ 4 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Những người không có phận sự không được phép ra vào khu vực tổ chức trừ khi là vận động viên tham gia chạy. Vì vậy, không ai được phép đi kèm với vận động viên chưa đăng kí tham gia hoặc vận động viên, nếu không có sự đồng ý của Ban Tổ Chức, cũng không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào từ bên ngoài trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Bất kì ai không xuất trình được số hiệu BIB sẽ bị mời ra khỏi khu vực tổ chức.

  5. Các khiếu nại liên quan đến kết quả cuộc đua phải được lập thành văn bản và gửi đến Ban Tổ Chức cuộc đua trong vòng 30 phút sau khi kết quả chính thức được tuyên bố.

  6. Người tham gia bắt buộc phải tuân thủ theo luật pháp Việt Nam về việc không phá hoại tài sản công cộng trên suốt đường đua và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hành động của mình nếu có mất mát xảy ra. Người tham gia cũng phải chịu trách nhiệm trong việc nhận biết dấu hiệu của sự kiện, biểu tượng, màu sắc liên quan đến bản đồ, chỉ dẫn và các cơ sở vật chất liên quan đến sự kiện. Người tham gia phải rời khỏi đường đua ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ thành viên của Ban Tổ Chức, nhân viên của tổ y tế, hoặc nhân viên của lực lượng cứu hỏa, cảnh sát.

  7. Những vật dụng cấm không được mang đến sự kiện:
  7.1 Thiết bị có gắn bánh xe. Nếu vận động viên tham gia ở khu vực cần sự hỗ trợ của xe lăn, Ban Tổ Chức chỉ cho phép sử dụng xe lăn tay, không có thiết bị cơ khí, điện, và điện tử đi kèm.
  7.2 Thiết bị y tế nhân tạo
  7.3 Thú cưng hoặc vật nuôi ( Thú cưng chỉ được cho phép ở cự ly 5KM và phải được thông báo trước về sự có mặt với Ban Tổ Chức qua email info@pulse.vn)
  7.4 Vật dụng có thể đe dọa đến sự an toàn và tính mạng của người tham gia và những người xung quanh.
 • ĐIỀU KHOẢN VÀ THỎA THUẬN Open or Close
  Bản thỏa thuận này là sự đồng ý của vận động viên khi tham gia vào sự kiện của chúng tôi đồng thời là sự đồng thuận với các điều khoản tham gia, quy định của sự kiện và các hướng dẫn được yêu cầu bởi Ban Tổ Chức của sự kiện.

  10. Ban Tổ Chức được phép từ chối sự tham gia hoặc yêu cầu từ bỏ quyền tham gia của vận động viên nếu chúng tôi thấy rằng sự có mặt của vận động viên tại sự kiện:
  10.1 có thể gây tổn thương đến chính vận động viên và những người xung quanh
  10.2 có thể gây nguy hiểm đến môi trường
  10.3 theo quan điểm của chúng tôi, có thể gây ra hành vi phạm tội
  10.4 mặt khác có thể gây ra các mối đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn
  10.5 có thể gây ra rắc rối với việc sử dụng rượu
  10.6 có thể có vấn đề về sức khỏe
  11. Ban Tổ Chức có thể hủy sự kiện nếu xảy ra các trường hợp vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi bao gồm: chiến tranh, khủng bố hoặc các yếu tố thời tiết. Vận động viên sẽ không được hoàn tiền từ Ban Tổ Chức.
  12. Việc sử dụng hình ảnh và thông tin của vận động viên nằm trong chính sách bảo mật thông tin của Giải Việt dã thành phố Hồ Chí Minh 2018 - HCMC Marathon 2018 tài trợ chính bởi Taiwan Excellence
  13. Khi tham gia sự kiện đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý rằng tất cả những bản thu, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, video mà bạn thực hiện tại sự kiện hoặc bất kì phần nào của sự kiện sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân và không được sử dụng với bất kì mục đích thương mại hay quảng cáo nào.
  13.1 Những thông tin cá nhân bao gồm thông tin y tế đều được sử dụng với mục đích an toàn và sức khỏe của vận động viên khi tham gia sự kiện. 13.2 Vận động viên đồng ý rằng những thông tin cá nhân của vận động viên sẽ được lưu trữ và sử dụng bởi Ban Tổ Chức và các đối tác của sự kiện trong suốt quá trình tổ chức và điều hành sự kiện.
  13.3 Vận động viên đồng ý rằng những thông tin cá nhân của vận động viên sẽ được ẩn danh và sử dụng bởi Ban Tổ Chức và các đối tác của sự kiện cho các thông tin mang tính số liệu:
  Các hoạt động quảng bá cho sự kiện.
  Các hệ thống thư điện tử để gửi đến vận động viên tất cả những thông tin về sự kiện trong tương lai mà vận động viên có thể sẽ có hứng thú để tham gia, như các hoạt động giải trí tương tự và các hoạt động liên quan. Các dữ liệu phục vụ trong quảng bá và tiếp thị cho các hoạt động cộng đồng có nội dung tương tự được tổ chức bởi các đối tác của sự kiện 14. Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kì khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.
  15. Vận động viên vui lòng kiểm tra thật kĩ bộ race-kit của mình vào ngày nhận race-kit. Bộ race-kit sẽ bao gồm áo thun, số hiệu BIB (chip tag), hướng dẫn đường chạy, huy chương*, áo hoàn thành cự ly Giải Việt dã Thành phố Hồ Chí Minh 2018 - HCMC Marathon 2018 tài trợ chính bởi Taiwan Excellence* (tùy thuộc vào cự ly mà bạn đăng kí, bộ race-kit có thể sẽ khác nhau). Sau khi đã rời khỏi khu vực nhận race-kit, Ban Tổ Chức sẽ không chấp nhận bất kì trường hợp đổi trả với bất kì sản phẩm nào trong bộ race-kit.
 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TINOpen or Close
  1/ Chúng tôi thu thập thông tin của bạn thông qua hình thức nào?
  Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký một sự kiện, trả lời khảo sát, tham gia danh sách VIP của chúng tôi hoặc đăng ký online trên trang web của chúng tôi. Khi đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập: tên, địa chỉ e-mail, địa chỉ email, số điện thoại hay thông tin thẻ tín dụng.

  2/ Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?
  Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng với một trong những mục đích sau:
  a. Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn).
  b. Để cải thiện trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện website của chúng tôi dựa trên những thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn).
  c. Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi để có hiệu quả đáp ứng với yêu cầu của bạn cũng như nhu cầu hỗ trợ).
  d. Để xử lý các giao dịch. Thông tin của bạn dưới hình thức riêng tư hay chung, sẽ không bị bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho phép bất kỳ công ty nào khác sử dụng với bất kỳ lý do nào mà không có sự đồng ý của chúng tôi, ngoại trừ dùng cho mục đích cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ theo yêu cầu.
  e. Để quản lý một cuộc thi, ưu đãi, khảo sát, tính năng khác của trang web.
  f. Để gửi email định kỳ.
  Các địa chỉ email mà bạn cung cấp, có thể được sử dụng để gửi cho bạn các thông tin và cập nhật liên quan đến việc đăng ký của bạn, ngoài việc tiếp nhận thông tin, tin tức của công ty, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, v.v.

  Lưu ý: Nếu lúc nào đó bạn muốn hủy đăng ký từ các email được nhận trong tương lai, chúng tôi đều cung cấp chi tiết ở dưới cùng của mỗi email để bạn có thể nhấn nút Huỷ đăng ký.

  3/ Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?
  Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp an ninh để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn khi bạn nhập, gửi, hoặc truy cập thông tin cá nhân của bạn.
  Chúng tôi cung cấp việc sử dụng một máy chủ an toàn.
  Tất cả thông tin nhạy cảm / thông tin tín dụng cung cấp sẽ được chuyển qua công nghệ Secure Socket Layer (SSL) và sau đó được mã hóa vào cơ sở dữ liệu của các nhà cung cấp.
  Cổng thanh toán của chúng tôi chỉ có thể truy cập bởi những người được ủy quyền mới có quyền truy cập đặc biệt đến hệ thống, và được yêu cầu tuyệt đối giữ bí mật thông tin.
  Sau giao dịch, thông tin riêng tư của bạn (thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, tài chính, v.v) sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

  4/ Chúng tôi có được phép tiết lộ thông tin cho tổ chức nào khác?
  Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi, hoặc chuyển giao cho bên ngoài những thông tin cá nhân của bạn. Điều này không áp dụng cho các tổ chức thứ ba đáng tin cậy đã và đang hỗ trợ chúng tôi trong việc điều hành trang web của chúng tôi, hoạt động kinh doanh của chúng tôi, hoặc đã và đang phục vụ bạn, miễn là các bên đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng việc này là hợp lí và tuân thủ pháp luật, thực thi chính sách trên trang web, hoặc bảo vệ chúng ta hoặc người khác quyền, tài sản, hoặc sự an toàn. Tuy nhiên, những thông tin vãng lai không nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo, hoặc sử dụng với mục đích khác.

  5/ Liên kết của tổ chức thứ ba
  Thỉnh thoảng, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc cung cấp sản phẩm/dịch vụ của tổ chức thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tìm cách để bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web này.

  6/ Điều khoản và Điều kiện
  Vui lòng truy cập Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi phần thiết lập sử dụng trong trường hợp bạn không được phép, và hạn chế trách nhiệm về việc sử dụng trang web của chúng tôi tại www.hcmcmarathon.com

  7/ Sự đồng ý của bạn
  Thông qua việc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

  8/ Thay đổi chính sách bảo mật
  Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi trên trang này.
 • NƯỚC VÀ TRẠM Y TẾOpen or Close
  Nước uống sẽ được cung cấp tại một số địa điểm trên đường chạy. Hỗ trợ y tế sẽ có mặt tại một số điểm lưu động.
 • KHU VỰC NHÀ VỆ SINHOpen or Close
  Nhà vệ sinh sẽ có mặt tại một số điểm trong khu vực tổ chức.
 • KHU VỰC ĐẬU XEOpen or Close
  Người tham gia và khán giả đậu xe tại khu vực chỉ định. Vui lòng không để lại bất kỳ hiện vật giá trị trên xe. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất cứ trường hợp mất mát nào.
 • KHU VỰC GỬI HÀNH LÝOpen or Close
  Các vận động viên có thể đăng ký gửi đồ tại khu vực Xuất phát của cuộc thi, tuy nhiên, Ban tổ chức khuyến khích các bạn để những vận dụng có giá trị lại khách sạn/ nơi lưu trú của bạn để trách những tổn thất không đáng có.

  Lưu ý: số lượng đăng ký gửi đồ có hạn.